20:00 03-11-2022

GARMIN - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TẠI NHỮNG GIẢI GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Tại các giải đấu chuyên nghiệp thuộc hệ thống VGA Tour luôn có sự góp mặt của các sản phẩm đến từ Garmin. Garmin đã trở thành yếu tố quan trọng làm nên thành công giải đấu.

 

 

Thay vì sử dụng những công cụ thủ công hay yard book để setup, giờ đây công việc của trọng tài trên sân đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh. Và một trong những thương hiệu nổi bật không thể thiếu người bạn đồng hành đáng tin cậy Garmin. Không chỉ sát cánh bên ban trọng tài, hệ sinh thái Garmin Golf còn nâng tầm trải nghiệm của golfer, giúp tiến gần hơn với những cú đánh mạnh mẽ và chính xác tuyệt đối.

 

 

Với cam kết phát triển công nghệ chơi golf sáng tạo, dòng sản phẩm golf của Garmin không dừng lại với đồng hồ golf GPS, range-finder hay cảm biến theo dõi gậy mà còn bao gồm màn hình khởi động, phụ kiện chơi golf và ứng dụng Garmin Golf. Hệ sinh thái các sản phẩm nhằm nâng cao công nghệ chơi golf, cho phép người dùng hiểu rõ sân golf, thiết lập chiến lược chơi hoàn hảo và đánh bại các kỷ lục. 

 

 

Tiếp tục đồng hành vai trò Đối tác Công nghệ và GPS, Garmin được xem như “cánh tay đắc lực” xuyên suốt Nam A Bank Vietnam Masters 2022. Thông qua giải đấu, Garmin cũng khẳng định khát vọng đóng góp cho chuỗi giải đấu chuyên nghiệp VGA Tour ngày càng hoàn thiện hơn cùng nỗ lực định hình tương lai bền vững cho bộ môn golf tại Việt Nam.